Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016
Công nghệ Enzym
HieuBio
HieuBio
Công nghệ Enzym / Chủ biên:Đặng Thị Thu, Lê Ngọc Tú, Tô Kim Anh, Phạm Thu Thủy, Nguyễn Xuân Sâm
Hà Nội : Nông nghiệp, 2004
304 Tr. ; 25 cm
Bằng cách nào có thể trích ly được enzym và thu được
chế phẩm enzym có độ tinh khiết cao? Bằng phương pháp nào có thể chế tác được
chế phẩm enzym ở dạng không hòa tan để sử dụng được lâu bền. Enzym hòa tan và
enzym cố định khác nhau về động học như thế nào? Đặc điểm của thiết bị phản ứng
enzym và nguyên tắc làm việc của điện cực enzym như thế nào? Phạm vi và hiệu quả
sử dụng của enzym trong nền kinh tế quốc dân như thế nào?
Các vấn đề nêu trên được trình bày trong các chương
sau của cuốn sách “Công nghệ enzym”:
Chương 1. Công nghệ thu chế phẩm enzym – GS. Đặng Thị
Thu, PGS. Lê Ngọc Tú
Chương 2. Enzym cố định (enzym không hòa tan) – GS. Đặng
Thị Thu
Chương 3. Động học phản ứng enzym – PGS. Lê Ngọc Tú
Nguồn: vi.scribd
Blog Sinh học là nơi chia sẻ sách báo, luận văn bài giảng và cập nhật thông tin về khoa học, y tế, động thực vật, di truyền, và nhiều hơn nữa...
Không có nhận xét nào: