HieuBio
Blog sinh học: Ebooks
này là những công trình nghiên cứu nhiều năm của các tác giả vì vậy để ủng hộ
tác giả, bạn nên mua sách in hoặc mua 1 cách chính thức
Giới thiệu sách: Hóa sinh công nghiệp – Lê Ngọc Tú
Cuốn sách Hóa Sinh Công Nghiệp này được biên soạn không những làm tài liệu học tập cho sinh viên các ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học và công nghệ hóa học mà còn có thể làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư, học viên cao học, cán bộ kỹ thuật và cán bộ quản lý có liên quan đến việc chế tác và xử lý nguồn nguyên liệu sinh học này.
1 - Cấu trúc và các tính chất của enzim tan và không tan. Các phản ứng enzim có quan hệ đến cấu trúc, trạng thái, màu sắc và chất lượng của các sản phẩm.
2 - Cấu trúc, tính chất công nghệ cũng như khả năng chuyển hóa của các chất trong điều kiện tự nhiên cũng như trong các quá trình công nghệ.
3 - Cơ sở hóa sinh của một số quá trình công nghệ tiêu biểu như quá trình bảo quản, quá trình khai thác, làm giàu và quá trình chế biến.
Cuốn sách sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập và tham khảo của tất cả bạn đọc quan tâm. Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.
Nguồn : Internet
Pass (nếu có): blogsinhhoc
Blog Sinh học là nơi chia sẻ sách báo, luận văn bài giảng và cập nhật
thông tin về khoa học, y tế, động thực vật, di truyền, và nhiều hơn nữa...
Bài viết hay quấ
Trả lờiXóaNhận xét này đã bị tác giả xóa.
Trả lờiXóa